TOP 5 Công Ty Lớn Nhất KCN Vân Trung, Bắc Giang

Giới Thiệu KCN Vân Trung, Bắc Giang

Khu công nghiệp Vân Trung nằm ở tỉnh Bắc Giang, một tỉnh nằm ở vùng Bắc Trung Bộ của Việt Nam. Được thành lập và phát triển trong những năm gần đây, Khu công nghiệp Vân Trung đã trở thành một trong những khu công nghiệp quan trọng tại tỉnh Bắc Giang. Dưới đây là một số thông tin về Khu công nghiệp Vân Trung:

  1. Vị trí địa lý: Khu công nghiệp Vân Trung nằm cách Thủ đô Hà Nội khoảng 60 km về phía đông bắc và cách cảng biển Hải Phòng khoảng 100 km về phía đông. Điều này giúp khu vực này có lợi thế về giao thông vận tải.
  2. Quy mô: Khu công nghiệp Vân Trung có quy mô lớn, với diện tích rộng lớn, phục vụ cho nhiều loại hình sản xuất và công nghiệp. Khu công nghiệp này đã thu hút nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ trong và ngoài nước.
  3. Infrastructures: Khu công nghiệp Vân Trung được đầu tư xây dựng các cơ sở hạ tầng hiện đại như đường giao thông, hệ thống cấp nước, điện, viễn thông, và các dịch vụ hỗ trợ khác. Điều này giúp thu hút các doanh nghiệp đầu tư và phát triển sản xuất tại đây.
  4. Lợi thế về lao động: Bắc Giang có nguồn lao động dồi dào và đào tạo về ngành công nghiệp. Do đó, Khu công nghiệp Vân Trung có lợi thế về nguồn lao động phục vụ cho các doanh nghiệp trong khu vực.
  5. Sự phát triển và cơ hội đầu tư: Khu công nghiệp Vân Trung không chỉ là nơi để sản xuất mà còn là một trung tâm thu hút đầu tư. Chính phủ Việt Nam đã áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ cho các doanh nghiệp đầu tư tại đây, và khu vực này đã trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
  6. Ngành công nghiệp: Khu công nghiệp Vân Trung chủ yếu tập trung vào nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm sản xuất điện tử, cơ khí, may mặc, thực phẩm và nông sản chế biến, và nhiều ngành khác.

TOP 5 Công Ty Lớn Nhất KCN Vân Trung, Bắc Giang

TOP 1 – CÔNG TY TNHH LUXSHARE-ICT VÂN TRUNG

Công ty TNHH Luxshare-ICT (Vân Trung), Công ty TNHH Luxshare-ICT (Việt Nam) là hai doanh nghiệp công nghệ chuyên về nghiên cứu sản xuất và kinh doanh thiết bị kết nối, ứng dụng chủ yếu trong sản phẩm điện tử,…được thành lập do tập đoàn Luxshare-ICT (Quảng Đông – Trung Quốc) đầu tư tại Khu Công nghiệp Vân Trung và Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, Việt Nam.

Hiện nay, Luxshare-ICT đang trong quá trình mở rộng, phát triển quy mô khoảng 80.000 lao động, do đó doanh nghiệp liên tục có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn lao động phổ thông vào làm việc trong các nhà máy.

Dự kiến trong giai đoạn từ 1.7.2023 đến 30.8.2023, Luxshare-ICT cần tuyển dụng khoảng 20.000 lao động phổ thông.

TOP 2 – CÔNG TY TNHH NEW WING INTERCONNECT TECHNOLOGY

Công ty TNHH New Wing Interconnect Technology Bắc Giang là DN đầu tư nước ngoài có trụ sở tại Khu công nghiệp (KCN) Vân Trung (Việt Yên) trực thuộc Tập đoàn Foxconn Interconnect Technology Singapore PTE. Công ty chuyên sản xuất tai nghe, dây kết nối và các sản phẩm điện tử khác, bắt đầu hoạt động trên địa bàn tỉnh từ năm 2016 với quy mô hơn 225 triệu sản phẩm/năm, tổng vốn đầu tư 80 triệu USD. Không ngừng mở rộng nhà xưởng sản xuất, năm 2020, Công ty đã tăng tổng vốn đầu tư lên hơn 330 triệu USD, tạo việc làm ổn định, tăng thu nhập cho người lao động. Năm 2020, doanh thu của Công ty đạt 23,3 nghìn tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước hàng chục tỷ đồng. 

TOP 3 – CÔNG TY TNHH S-CONNECT BG VINA

S-Connect là một công ty vendor của SAMSUNG chính vì vậy không khó hiểu khi Công ty TNHH S-Connect BG Vina cũng là một trong những công ty lớn nhất tại KCN Vân Trung, Bắc Giang. Với hàng nghìn công nhân đang làm việc tại nhà máy, S-Connect BG Vina luôn có chính sách và môi trường làm việc được đánh giá nhất tại KCN Vân Trung, Bắc Giang.

TOP 4 – CÔNG TY TNHH JR TECH VINA
 Tên quốc tếJR TECH VINA COMPANY LIMITED
 Tên viết tắtJRTECH VINA
 Mã số thuế2400808596
 Địa chỉLô CN-16 (Thuê xưởng của Công ty TNHH Wonjin Vina), Khu công nghiệp Vân Trung, Xã Vân Trung, Huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam
 Người đại diệnKIM DONGOH
 Điện thoại0911-941-261
 Ngày hoạt động2017-01-13
 Quản lý bởiCục Thuế Tỉnh Bắc Giang
 Loại hình DNCông ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
 Tình trạngĐang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
TOP 4 – CÔNG TY TNHH VINA SOLAR TECHNOLOGY
 Tên quốc tếVINA SOLAR TECHNOLOGY CO.,LTD
 Mã số thuế2400735683
 Địa chỉXưởng E12, Lô CN-03, Khu công nghiệp Vân Trung, Xã Vân Trung, Huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam
 Người đại diệnTian Ye
 Điện thoạiKhông cung cấp
 Ngày hoạt động2014-04-25
 Quản lý bởiCục Thuế Tỉnh Bắc Giang
 Loại hình DNCông ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
 Tình trạngĐang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
TOP 5 – CÔNG TY TNHH CE LINK VIỆT NAM

CE LINK LIMITED được thành lập vào năm 2004 và được niêm yết thành công trên Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến của Trung Quốc vào năm 2019 (mã chứng khoán: 300787). Đây là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia tích hợp nghiên cứu và phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ. Có trụ sở chính tại Đông Quan, công ty có chi nhánh và cơ sở sản xuất tại Thâm Quyến, Giang Tây, Việt Nam và các khu vực khác, với hơn 10.000 nhân viên. Công ty tập trung vào nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm điện tử tiêu dùng và sản phẩm năng lượng, chủ yếu tham gia vào dây truyền dữ liệu HD, bộ chuyển đổi tín hiệu, bộ sạc, hệ thống lưu trữ năng lượng gia đình, bộ biến tần năng lượng mặt trời lai, trạm điện di động, bộ pin, nhà thông minh, làm sạch thông minh , cuộc sống thú cưng thông minh cũng như nghiên cứu và phát triển sản phẩm khác cũng như bán hàng toàn cầu.

CE-LINK đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc về khả năng sản xuất và R&D, công nghệ độc quyền cũng như dịch vụ và hỗ trợ đẳng cấp thế giới. Công ty cam kết phát triển công nghệ và đổi mới sản phẩm, với hơn 400 nhân viên kỹ thuật nghiên cứu và phát triển chuyên nghiệp. Nhóm R&D cung cấp các sản phẩm ổn định và hoàn thiện một cách độc lập và sáng tạo với Thuật toán đảo ngược hai chiều, BMS, Thuật toán MPPT, Nền tảng giám sát đám mây. Đồng thời, công ty rất coi trọng việc tích lũy thành tựu và công nghệ nghiên cứu phát triển và hiện có hơn 150 bằng sáng chế.

Bình Luận Bài Viết Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan