TOP 5 Công Ty Lớn Nhất KCN Quang Châu, Bắc Giang

Giới Thiệu KCN Quang Châu, Bắc Giang

Khu công nghiệp Quang Châu (Quang Chau Industrial Zone) là một trong những khu công nghiệp lớn nhất tại tỉnh Bắc Giang, Việt Nam. Khu công nghiệp này có vị trí địa lý thuận lợi, nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 50 km về phía đông bắc và cách cảng Hải Phòng khoảng 100 km về phía đông. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển và xuất khẩu sản phẩm từ khu công nghiệp Quang Châu, Bắc Giang.

Với vị trí địa lý thuận lợi, cũng như việc tập trung nhiều công ty phụ trợ cũng làm điểm tựa để KCN Quang Châu, Bắc Giang thu hút được rất nhiều công ty lớn đặt nhà máy tại đây. Trong bài viết này, A TRỌ ĐÂY RỒI sẽ tổng hợp TOP 5 công ty lớn nhất tại KCN Quang Châu, Bắc Giang.

TOP 5 Công Ty Lớn Nhất KCN Quang Châu, Bắc Giang

TOP 1 – CÔNG TY TNHH FUKANG TECHNOLOGY

Công ty TNHH Công Nghệ Fukang thuộc tập đoàn KHKT Hồng Hải, thành lập năm 1974 tại Đài Loan với quy mô lớn nhất thế giới trong lĩnh vực điện tử, công nghệ thông tin và máy tính. Tháng 3 năm 2007, Tập Đoàn bắt đầu xây dựng nhà xưởng tại Bắc Ninh, Bắc Giang, và một số tỉnh của Việt Nam.

Sản phẩm của Fukang đa dạng trên nhiều lĩnh vực liên quan đến máy tính, công nghệ thông tin, hàng điện tử tiêu dùng, linh kiện ô tô, thiết bị bán dẫnvà công nghệ bảo vệ môi trường,…

Chuyên ngành kinh doanh của công ty TNHH Công Nghệ Fukang Sản là sản xuất máy vi tính và thiết bị ngoại vi, được thành lập vào ngày 20/01/2021, có trụ sở chính tại Lô I,Khu công nghiệp Quang Châu, thị trấn Nếnh và xã Vân Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, Việt Nam. Chủ thể là Công ty trách nhiệm hữu hạn (FDI), vốn đăng ký 8.079.750.000.000 VNĐ. Người lãnh đạo chủ chốt là: LIN, CHIEN-KUO.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ FUKANG có 298 công ty liên quan. Bản thân là 1 thành viên của Tập đoàn Hồng Hải nên không khó để Fukang trở thành 1 trong những công ty lớn nhất KCN Quang Châu.

Thông tin tuyển dụng Công ty TNHH Công Nghệ Fukang

TOP 2 – CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CHÍNH XÁC FUYU

Cũng là một thành viên của Tập Đoàn Khoa Học Kỹ Thuật Hồng Hải (Foxconn) nên CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CHÍNH XÁC FUYU cũng là một trong những công ty lớn nhất tại KCN Quang Châu, Bắc Giang. Với quy mô lên tới gần 20.000 công nhân viên, nhà xưởng với diện tích lớn tại KCN Quang Châu, FUYU đem lại nguồn cung việc làm vô cùng lớn và giúp phát triển kinh tế địa phương.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CHÍNH XÁC FUYU thuộc Tập đoàn KHKT Hồng Hải là Tập đoàn quốc tế chuyên nghiên cứu và chế tạo trong lĩnh vực sản phẩm điện tử với quy mô lớn nhất, phát triển nhanh nhất, được đánh giá cao nhất trên toàn cầu, xếp hạng thứ 109 trong các doanh nghiệp trên thế giới, đến nay có khoảng 800.000 CBCNV đang làm việc trong hàng trăm công ty của Tập đoàn tại các quốc gia như: Trung Quốc đại lục, Đài Loan, Nhật Bản, các nước Đông Nam Á, Ấn độ, châu Âu và châu Mỹ v.v…
Tập đoàn Hồng Hải dự kiến đầu tư khoảng 5 tỷ USD vào các dự án đầu tư tại Việt Nam. Tập đoàn Hồng Hải sẽ đem lại cho thế hệ trẻ Việt Nam môi trường làm việc hoàn hảo, đảm bảo phúc lợi tối ưu và đãi ngộ tiền lương tương xứng với sự cống hiến. Với công nhân viên có trình độ cơ bản về tiếng Trung còn có cơ hội được đào tạo, chuyên tu kỹ năng chuyên nghiệp tại Trung Quốc đại lục.

Thông tin tuyển dụng Công ty TNHH Công Nghệ Chính Xác FUYU

TOP 3 – CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SHUNSIN (BẮC GIANG)

Công ty TNHH Công Nghệ Shunsin (Shunyun) Bắc Giang chuyên sản xuất, gia công mô – đun thu phát quang học như: QSFP CWDM4, SFP + AOC, QSFP PAM4, CXP2, CFP2, QSFP DD, CXP2 AOC, MicroPOD, MiniPOD,…sử dụng cho các thiết bị điện tử như bộ chuyển mạch, mạng, máy tính, máy chủ và các thiết bị điện tử khác. Shusin kỳ vọng đạt công suất là 7.000.000 sản phẩm/năm.
Dự án nhà máy của Shunsin tại KCN Quang Châu, Bắc Giang được đầu tư số vốn vô cùng lớn là 100.000.000 USD. Diện tích đất sử dụng lên tới Diện tích đất sử dụng 100.000 m2. Đồng thời trở thành một trong những công ty đầu tư nguồn vốn lớn nhất vào xây dựng nhà máy tại KCN Quang Châu, Bắc Giang.

Thông tin tuyển dụng CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SHUNSIN (BẮC GIANG)

TOP 4 – CÔNG TY TNHH JA SOLAR VIỆT NAM

JA Solar là tập đoàn cung cấp giải pháp phát điện năng lượng mặt trời, chuỗi sản xuất khép kín, bao gồm: Tấm silic, tấm tế bào quang điện, module quang điện. Tập đoàn đã xây dựng nhiều nhà máy sản xuất tại Trung Quốc và Việt Nam. Sản phẩm có mặt ở 135 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Nhà máy tại KCN Quang Châu, Bắc Giang của JA Solar sản xuất tấm silic và lắp ráp tấm pin năng lượng mặt trời công suất 1,5 GW với quy mô 88 ha là dự án của xu thế sử dụng công nghệ cao để tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên, tận dụng nguồn năng lượng mặt trời sẵn có để đầu tư phát triển.
Tổng vốn đầu tư của dự án JA Solar là 280 triệu đô la Mỹ, sau khi xây dựng toàn bộ dự tính tổng giá trị sản xuất khoảng 1 tỷ đô la Mỹ/năm, cung cấp việc làm cho 2.200 lao động.
Hiện Tập đoàn JA Solar cũng đang thực hiện dự án JANE với tổng mức đầu tư 99 triệu USD sản xuất tấm tế bào quang điện tại KCN Việt – Hàn (Việt Yên). Dự kiến dự án hoàn thành, đưa vào vận hành thử trong tháng 6/2023.

Thông tin tuyển dụng CÔNG TY TNHH JA SOLAR VIỆT NAM

TOP 5 – CÔNG TY TNHH LUXSHARE – ICT (VIỆT NAM)

Công ty TNHH Luxshare-ICT (Vân Trung), Công ty TNHH Luxshare-ICT (Việt Nam) là hai doanh nghiệp công nghệ chuyên về nghiên cứu sản xuất và kinh doanh thiết bị kết nối, ứng dụng chủ yếu trong sản phẩm điện tử,…được thành lập do tập đoàn Luxshare-ICT (Quảng Đông – Trung Quốc) đầu tư tại Khu Công nghiệp Vân Trung và Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, Việt Nam.

Được đánh giá là một trong những công ty điện tử lớn nhất tại KCN Quang Châu và KCN Vân Trung, Luxshare luôn thu hút số lượng lớn sự quan tâm từ ứng viên mong muốn làm việc tại đây.

Hiện nay, Luxshare-ICT đang trong quá trình mở rộng, phát triển quy mô khoảng 80.000 lao động, do đó doanh nghiệp liên tục có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn lao động phổ thông vào làm việc trong các nhà máy.

Dự kiến trong giai đoạn từ 1.7.2023 đến 30.8.2023, Luxshare-ICT cần tuyển dụng khoảng 20.000 lao động phổ thông.

Thông tin tuyển dụng CÔNG TY TNHH LUXSHARE – ICT (VIỆT NAM)

Bình Luận Bài Viết Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan